Giới thiệu về daito humix

Công Ty Cổ Phần Hữu Cơ Daito – liên doanh giữa Công Ty Cổ Phần Hữu Cơ Việt Nam và Công Ty Cổ Phần Phân Bón Daito Nhật Bản (http://www.daito-fc.co.jp/), là Công Ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón hữu cơ tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu sản phẩm mang tên DAITO HUMIX.

Trụ sở chính rộng 3,5 ha. Tọa lạc tại: Tổ 9, ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1997 và chính thức trở thành Công Ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản vào năm 2018, Công Ty không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới cách quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ tại Việt Nam.

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công Ty ngày một lớn mạnh, nhu cầu thị trường ngày một tăng đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, uy tín về thương hiệu, sự đúng đắn về khuynh hướng kinh doanh sản xuất của Công Ty. Hiện tại, sản phẩm thương hiệu DAITO HUMIX của Công Ty đã có mặt trên khắp các tỉnh trong nước khu vực Miền Nam và đang mở rộng thị trường khu vực Miền Trung, Miền Bắc thông qua hệ thống của hơn 100 nhà phân phối lớn cùng sự góp sức của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn và lực lượng công nhân lành nghề đã góp phần đắc lực cho sự phát triển vững mạnh của Công Ty.

Ứng dụng công nghệ sinh học vào xử lý nguyên liệu, Công Ty đã đưa các chủng vi sinh vật có tính năng hoạt động mạnh, để ủ nguyên liệu và cấy vào sản phẩm như là một thành phần nguyên liệu chính, thời gian ủ chỉ trong 10 – 15 ngày đã hoai mục, bên cạnh đó công ty nhập khẩu nguyên liệu hữu cơ nền từ Nhật Bản về, sau đó được đưa vào phối trộn với những nguyên liệu hữu cơ giàu dinh dưỡng khác như bột xương, bột protein, bánh dầu mè, rong biển …  để sản xuất các sản phẩm theo hướng chuyên dùng cho từng loại cây trồng, từng giai đoạn sinh trưởng của cây.

Công ty trang bị phòng thí nghiệm với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành (Hóa, Sinh), đầu tư các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ,…đạt tiêu chuẩn như một phòng phân tích thí nghiệm nhỏ. Chức năng của phòng là nghiên cứu sản phẩm mới; Kiểm tra nguyên liệu đầu vào  và sản phẩm đầu ra; Phân lập, bảo lưu, nuôi cấy các chủng vi sinh để sử dụng ủ nguyên liệu và bổ sung trong sản xuất ra sản phẩm.

Các sản phẩm phân bón thương hiệu DAITO HUMIX được sản xuất dưới 4 dạng: Bột, viên tròn, thỏi đùn và lỏng, có tỷ lệ thành phần nguyên liệu và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng giai đoạn trong chu kỳ sinh trưởng của cây trồng.

Hoạt động của Công Ty gắn liền với công tác nghiên cứu của các Viện Khoa Học Nông Nghiệp trong nước như: Viện KHKT Nông Nghiệp Việt Nam, Viện KHKT Nông Nghiệp Miền Nam, Viện Nghiên Cứu Cây Ăn Quả Miền Nam, Viện Lúa ĐBSCL, … và các nhà khoa học nước ngoài để cùng nhau nghiên cứu và đưa ra những giải pháp phục vụ nền nông nghiệp trong nước.

Từ năm 2003 đến nay, Công Ty đã có bước đột phá lớn là xuất khẩu các sản phẩm HUMIX sang nước ngoài: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Australia … và được nông gia các nước này đánh giá rất cao về chất lượng.

Trong năm 2008, thị phần ngày càng mở rộng, nhu cầu thị trường tăng nên Công Ty đã xây dựng cơ sở mới với diện tích hơn 3,5 ha. Từ đó đến nay, công Ty cũng đã trang bị các máy móc trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đòi hỏi của thị trường cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, với công suất thiết kế 125.000 tấn sản phẩm dạng rắn (dạng bột và dạng viên), 800.000 lít sản phẩm dạng lỏng một năm, cùng sự thay đổi chủ sở hữu là nhà đầu tư Nhật Bản, công ty đang ngày một hoàn thiện hơn các sản phẩm và dịch vụ cung cấp để mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định tên tuổi thương hiệu DAITO HUMIX.

Niềm Tin

Giữ vững lòng tin

Nhận thấy xu hướng phủ xanh các thành phố đang lan rộng và sẽ trở thành tất yếu ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á, HUMIX tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới vẫn theo hướng hữu cơ, sinh học an toàn với con người và thân thiện với môi trường phục vụ cho nông nghiệp đô thị và vẫn không quên phục vụ cho nền nông nghiệp bền vững nói chung. 

TẦM NHÌN

Đến năm 2033, chúng tôi góp phần cải tạo và phục hồi 10% đất nông nghiệp Việt Nam bị thoái hoá.

Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

SỨ MỆNH

Nông nghiệp đô thị: Tiên phong cung cấp giải pháp làm vườn một cách an toàn và tiện lợi, hướng đến chăm sóc toàn diện cuộc sống con người với thực phẩm an toàn – không gian xanh sạch – tinh thần an nhiên.

Nông nghiệp nông thôn: Tiên phong cung cấp giải pháp cải tạo đất, góp phần phát triển nông nghiệp một cách bền vững và tối ưu chi phí sản xuất cho bà con nông dân.

Giá trị cốt lõi

 • 1. Lấy khách hàng làm trung tâm

  Khách hàng là người trả lương (gián tiếp) cho cho toàn thể công nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Tập trung vào khách hàng chính là tập trung cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng này, nên mọi hoạt động của HUMIX đều hướng tới làm hài lòng khách hàng thông qua các giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
 • 2. Tập trung vào kết quả

  Luôn đặt mục tiêu trong công việc, hành động và đánh giá kết quả đã đạt được. Việc tập trung đánh giá và coi trọng kết quả sẽ giúp mỗi nhân viên tự thay đổi cách làm việc, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu.
 • 3. Kỷ luật

  Trong công việc, tính kỷ luật giúp nhân sự làm tốt công việc, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn. Với chúng tôi, không chỉ là tuân thủ những kỷ luật của công ty, mà mỗi nhân viên cũng cần có kỷ luật do bản thân tự đề ra nhằm thống nhất quy trình hoạt động chung và hướng tới hiệu quả.
 • 4. Tốc độ

  Để làm việc hiệu quả, cần nhìn nhận lại cách thức làm việc của mình. Vì vậy, mỗi nhân viên nên cố gắng trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Từ đó mới có thể nâng cao tốc độ công việc mà vẫn mang lại kết quả tốt, cũng như bứt phá hơn trong công việc.
 • 5. Quyết liệt

  Bắt tay ngay vào công việc với tinh thần quyết liệt sẽ là chìa khóa thành công đưa cả bạn và doanh nghiệp đến tới những kết quả tuyệt vời.