w w w.h u m i x v n. c o m  - Nhịp cầu giữa nhà nông và các nhà khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp - w w w.h u m i x v n. c o m
English  

Quá trình phát triển

 Công Ty Cổ Phần HỮU CƠ DAITOlà doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học thương hiệu HUMIX. Trụ sở chính tọa lạc trên diện tích rộng 3,5ha tại Tổ 9, Ấp Thiên Bình, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai một xưởng xử lý nguyên liệu rộng một hecta tại ấp 5, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

-  Bắt đầu hoạt động từ năm 1997, Công Ty không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ, từng bước cơ giới hóa sản xuất, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất phân hữu cơ. Hiện nay, hàng năm Công Ty Hữu Cơ cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hơn 70.000 tấn sản phẩm dạng bột, dạng viên và hơn 500.000 lít phân HUMIX dạng lỏng. 

-  Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công Ty ngày một lớn mạnh, nhu cầu thị trường ngày một tăng điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín về thương hiệu, sự đúng đắn về khuynh hướng kinh doanh sản xuất của Công Ty. Hiện sản phẩm HUMIX của Công Ty đã có mặt trên khắp các tỉnh trong nước nhờ hệ thống phân phối của hơn 100 nhà phân phối lớn  cùng với sự góp sức của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao và lực lượng công nhân lành nghề đã góp phần đắc lực cho sự phát triển vững mạnh của Công Ty.

-  Ứng dụng công nghệ sinh học vào xử lý nguyên liệu, Công Ty đã đưa các chủng vi sinh vật có tính năng hoạt động mạnh, để ủ nguyên liệu và cấy vào sản phẩm như là một thành phần nguyên liệu chính, thời gian ủ chỉ trong 10-15 ngày đã hoai mục, sau đó được đưa vào phối trộn với những nguyên liệu hữu cơ giàu dinh dưỡng khác (bột tôm, cua, cá, bột xương, bột protein, bánh dầu mè, rong biển,... để sản xuất các sản phẩm HUMIX theo hướng chuyên dùng cho từng lọai cây trồng.

-  Các sản phẩm phân bón HUMIX được sản xuất dưới 3 dạng: dạng viên, dạng bột và dạng lỏng, có tỷ lệ thành phần nguyên liệu và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau phù hợp với từng giai đoạn trong chu kỳ sinh trưởng của cây trồng.

-  Hoạt động của Công Ty gắn liền với công tác nghiên cứu của các viện khoa học nông nghiệp  trong nước như: Viện KHKT Nông Nghiệp Việt Nam, Viện KHKT Nông Nghiệp Miền Nam, Viện Nghiên Cứu Cây Ăn Qủa Miền Nam, Viện Lúa ĐBSCL,... và các nhà khoa học nước ngoài để cùng nhau nghiên cứu và đưa ra những giải pháp phục vụ nền nông nghiệp trong nước.

-  Từ năm 2003 đến nay, Công Ty đã có bước đột phá lớn là xuất khẩu các sản phẩm HUMIX sang nước ngoài: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Australia... và được nông gia các nước này đánh giá rất cao về chất lượng.

-  Đến năm 2008, thị phần ngày càng mở rộng, nhu cầu thị trường đã vượt quá năng lực sản xuất nên Công Ty đã xây dựng cơ sở mới với diện tích hơn 3,5 ha, được trang bị đầy đủ máy móc nhập từ nước ngòai nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đòi hỏi của thị trường cả trong lẫn ngòai nước.

-  Đầu năm 2010, cơ sở mới bắt đầu hoạt động với công suất 125.000 tấn sản phẩm dạng rắn (dạng bột và dạng viên) và 800.000 lít sản phẩm dạng lỏng một năm, đồng thời đủ điều kiện để mở rộng thị trường xuất khẩu và khẳng định tên tuổi thương hiệu HUMIX.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   

 

Phòng thí nghiệm

 

Xưởng sản xuất phân viên   Hình hội nghị
   


CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU CƠ

Địa chỉ: Ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 061. 3510 775 - 3510 776 - 3510 777; Fax: 061. 3510 775
Email: hopthu@humixvn.com
Website:
www.humixvn.com
In trang này
Trở về trang trước Trở lên đầu trang
 
  Bản quyền thuộc Công Ty TNHH Hữu Cơ
Design by 2000-2003  Webmaster